xo so minh ngoc thu 5

xo so minh ngoc thu 5

minhAi? thuLý Đông lúc này mới quát Đại Phi: thuHắc! Tia chớp kia thật đúng là bị hắn dùng "cột thu lôi"chuyển xuống đất rồi. Lý Cáp hưng phấn nghĩ, nhìn về phía trên mặt đất, đã thấy mặt đất bị “nướng” đen xì, nứt nẻ ra từng đạo khe hở hẹp, khe hở hẹp gian lóe bạch quang, thật giống một lượng lớn giun trắng đang không ngừng lưu động. thuLộc tiên sinh nói: 5 Lý Cáp cầm lên thanh Băng Phách thần kiếm cuối cùng kia, nhìn nhìn rồi cười nói:

  5 Lý Cáp khuyên nhủ: ngocQuay đầu lại, thấy Lý Cáp và Thiên Thiên nhìn mình, Diễm Nhi tâm trạng run lên, cúi đầu nhận lỗi: “Diễm Nhi sai rồi…xin chủ nhân tha thứ….” 5 Chờ chút đã! soLý Cáp đương nhiên không có dùng hết lực, nếu không thì cái mạng tiểu tử kia coi như đi tong. thuHai người đều mặc đồ màu xanh biếc, mặt đeo mặt nạ đỏ chót, tay cầm lưỡi đao hình chữ thập, lưng tựa vào nhau. Hai người này chính là cao thủ Lý phủ, phụng mệnh Lý thái sư ngồi trên xe ngựa bảo hộ hoàng đế ra Huyền Vũ môn an toàn.

  xoHả? Có thật không? xoA Mạc Hách Địch gật đầu trầm ngâm: thuTư Không Phiền hơi hướng Lý Cáp gật đầu, thái độ ngạo mạn hình như hắn mới là Vương gia. minhCũng may là ngộ tính của con quái thú cũng không thấp, biết ý Lý Cáp bảo nó mau đi, vội vàng đứng lên, chạy băng băng trong hang động. 5 Lý Cáp vừa mắng lên, vừa nhấc chân đá mạnh xuống lưng hỏa kỳ lân.

  ngocLý Cáp nói với Lý quản gia:" Ở phòng của ta lấy một cái bình phong, đặt một cái giường, sau này Diễm Nhi sẽ ngủ ở đấy." soTa nói rồi, đừng để ta tức giận, nàng luôn không nghe, luôn cho là mình thông minh. 5 Lý Cáp đánh giá hai hàng ghế ngồi cả trai lẫn gái những thứ gọi là anh hùng hiệp nữ kia. Trên mặt hắn cười rạng rỡ, miệng thì lải nhải mấy câu như “kính đã lâu” “hạnh ngộ”v..v..Hắn cảm thấy may mắn khi mà Lâm Lão Mộc kia xem chừng cũng không quen biết rộng lắm, bằng không thì chắc chắn đã có người nhận ra Lý Cáp giả mạo rồi. ngocTiểu cô nương trả lời. thuGiả vờ cái rắm, ta biết ngươi nghe hiểu nên là nhanh một chút, về Vạn Lâm tông!