keo banh truc tuyen

keo banh truc tuyen

trucĐương nhiên Lý Cáp cũng không chỉ chăm chăm vào việc tăng áp lực cho binh lính. Hắn định ra quy củ, sau mỗi năm ngày ba đại đội tức là ba trăm người sẽ cùng với hắn đi Hỗ Dương thành nghỉ ngơi một ngày, trong ngày này có thể uống rượu, ăn thịt chơi gái thoải mái, Lý Cáp hắn bao hết. Nhưng để vào được đội ngũ ba trăm người này tất nhiên là phải thật cố gắng huấn luyện biểu hiện thật xuất sắc trong năm ngày kia. keoCứ thế, Tiêu Thanh Sơn trái đánh hai chiêu, phải trợ giúp một chút, cũng chỉ có thể làm song phương miễn cưỡng ngang hàng, càng đấu càng bất phân thắng bại. trucMinh bạch rồi thì nói đi! keoSở Linh Lung do dự một hồi nói. tuyen Hương Hương muốn uống rượu, chủ nhân cho Hương Hương đi.

  banhMọi người trong sảnh đều đần mặt ra. tuyen Hương Hương vội quỳ trên giường dập đầu với Lý Cáp rồi ôn nhu nói: banhLý Cáp thấy Hồ kỵ không dám tiến lên, thì liếc mắt nhìn Lê Bố bên cạnh, gật đầu, chậm rãi ghìm ngựa quay về nhị lộ quân doanh. tuyen Lý Cáp đương nhiên là nhớ rõ chuyện đó rồi, khi đó vẫn còn là tiểu hài đồng, tên Chu Đồng kia bộ dạng béo tốt coi như có chút đáng yêu, đến nhà hắn chơi luôn luôn cuốn quýt cùng tỷ tỷ, còn luôn miệng kêu: “tỷ tỷ....tỷ tỷ...” hắn đương nhiên là vui sao được, đó là tỷ tỷ của ta, ngươi là thứ chó má gì mà dám gọi theo lão tử? Trực tiếp đem tiểu bàn tử đánh cho bầm dập. Chân thị phải làm trò một phen trước mặt Chu thế bá răn dậy Lý Cáp, nhưng Lý Cáp vẫn nói năng hùng hồn đầy lý lẽ, ai cũng không nể mặt. keoLý Cáp buông ra Thiên Tú công chúa, cười ha hả:

  keoĐồng tử Đằng Lăng vương co lại: trucBất quá tới hoàng hôn, thì có người báo là Lý Cáp đã mang theo Hổ doanh trở về . keoQuận chúa…người kia giải quyết ra sao? trucĐược rồi, để ngươi đi lo liệu vậy! banhLý Cáp âm thầm hít vào một hơi, nói:

  tuyen Ngừng, xú nữ kia là Lưu gia tiểu thư Lưu Nguyệt Nhi. banhCó chuyện gì thì từ từ mà nói, trời có sập đâu. tuyen Vân Lâm cười nói: banhHồng tướng quân nghe được ba chữ “Nhị công tử” liền cảm thấy kinh hãi, mở to hai mắt nói: trucVào phủ, sau khi đem Sầm Đầu chỉ còn nữa cái mạng giao cho thị vệ, Lý Cáp để Hương Hương về phòng đợi trước, chính mình cùng hạ nhân đi bái kiến gia gia Lý thái sư. Mất tích một ngày một đêm, lúc này trở về dĩ nhiên phải nói rõ lý do với gia gia.