xs đại phát miền bắc

xs đại phát miền bắc

xsPhạm Tiến tùy tiện tìm một chỗ, thoải mái ngồi xuống, rót một chén rượu vầm trên tay, lẩm bẩm: xsChứng kiến vẻ mặt Tiểu Bích trước mặt đang quỳ trên mặt đất, phụ thân thì xanh mặt đứng ở trong phòng, bên cạnh mang theo một tấm ván gỗ đinh dài, chính là lúc Hoa gia dùng công cụ chuyên dụng thi hành gia pháp, trong lòng Hoa Tư không khỏi trầm xuống. đạiTên còn lại cũng phải góp chuyện: miềnTiểu Thanh, không được vô lễ, vị này chính là Bắc Cực môn Tư Không môn chủ. phátTử Nghiên ngửi mùi thuốc đã thấy nồng nặc, uống vào đắng chết mất.

  đạiLý Cáp nói: miềnMặt ngươi như thế nào đỏ vậy? Nhắc tới phu quân tương lai, tư xuân sao? miền"A?" bắc Những người khác đều chậm rãi dừng tay lại, kỳ quái nhìn về phía Lý Cáp, không hiểu vì sao hắn đột nhiên ra tay. Trong lòng bọn hắn, chúng còn tưởng Lý Cáp vì Linh Lung cô nương mà đến. đạiBiết tình huống như vậy không chỉ có thái hậu, hoàng đế cùng Đằng Lăng vương tức sùi bọt mép, mà các quan đại thần trong triều cùng Lý thái sư cũng dở khóc dở cười cũng chỉ đành cho qua.

  xsLúc này, Lý Cáp đang ở trong gian phòng chứa củi âm u của Tổng đốc phủ. Đứng bên cạnh Lý Cáp là Tam ngưu, còn phía trước mặt của hắn chính là Vương Phong công tử mới bị hoạn. phátHoa Tư nâng hai mắt đẫm lệ, nhìn thấy hắn nức nở nói: phátNhìn thấy một người áo đen, tóc tai bù xù, bị xíc sắt trói trên giá thành hình chữ thập, Lý Cáp cau mày: miềnTay lại đưa ra về phía hộp thức ăn của Lý Cáp. đạiNói xong liền nhấc chân bước lên cầu thang.

  bắc Lý Cáp xấu hổ. đạiLý Thái sư nói: bắc Lý Cáp ngẩn ra, quay đầu, xung quanh vắng lặng chỉ còn kia ba bộ thi thể bị hỏa kỳ lân đốt đen trụi vẫn đứng lặng nguyên tại chỗ, cấm quân xung quanh tất cả đều câm như hến, không dám phát ra tiếng nào. đạiMột lúc sau tỷ tỷ đã sóng mắt mê ly gần như hết hơi, Lý Cáp mới tiếc nuối không muốn rời môi anh đào tuyệt vời kia, cười nói: bắc Nhị công tử có việc gì cần phân phó a?