số minh ngọc miền nam

số minh ngọc miền nam

ngọcVương gia, ta không muốn giết Lê Bố, đều là tiện nhân Lâm Hồng kia câu dẫn ta! Là nàng hạ độc giết Lê Bố. Trước đó ta không biết gì hết, ngài ngàn vạn lần đừng nghe lời nàng, nàng nhất định đang vu cáo hãm hại ta, ta không nghĩ sẽ giết Lê Bố a…. miềnĐi đi đi, không nói không ai bảo ngươi câm đâu! nam Bị lỡ rồi bị lỡ rồi, vốn tính sẽ được thị nữ song kiều hảo hảo như vậy nhưng rốt cuộc đã mất dịp. Ài! Còn có vị nữ tử có đôi mắt tuyệt mỹ kia nữa. Thật muốn tháo khăn che mặt của nàng ta để nhìn xem xinh đẹp đến mức độ nào! Lòng hiếu kỳ thật sự giết người a a! Ban đêm nhất định sẽ mất ngủ đây! miềnNgươi nhanh chóng cho người tung tin giả. Tìm cho bọn nhân sĩ chính phái một Ma nữ giả. minhLê Bố ôm quyền nói.

  ngọcCông Tôn Vô Tình đứng ở cửa nhẹ nhàng nói: ngọcLý Cáp không vui nói: sốCòn nói nữa…ta sẽ giết ngươi! miềnRất nhanh, ba nghìn thiết kỵ đánh tới, bọn họ không nói gì, giết chóc là ngôn ngữ của họ. nam Hả…? Lý Cáp? Hổ Uy tướng quân, nhị công tử nhà Lý gia?

  nam Nếu chủ nhân muốn Hương Hương sẽ đi trộm về. sốMột người trong đám sắc mặt âm trầm nhìn quý công tử đầu trọc nói. nam Hừ bản tôn cho mi ba ngày phải tìm ra được lai lịch của tên đó, nếu không thì …. miềnPhong Liễu Tam nói: nam Không phải chủ nhân!

  ngọcTrên bàn cơm chỉ có Lý Cáp, Tử Nghiên, Liên Khanh, Thanh Thanh, Nguyệt Nhi cùng Linh Nhi mới vừa tỉnh ngủ, mấy Hồ nữ ở biệt viện không đến (hay là không thể đến ). Chúng nữ tối hôm qua cũng nghe được tiếng rên rỉ và thở gấp trong phòng hắn cả đêm, dĩ nhiên là biết hắn làm gì, ánh mắt đều nhìn hắn như nhìn quái vật. sốMột lão đại thần cau mày bước ra khỏi hàng nói. miền-Sao? Là người ở đâu? sốUông Xuân Hà vô đùi than: nam Rượu sao…