chơi trò chơi chơi trò chơi

chơi trò chơi chơi trò chơi

tròNếu như rời khỏi Lý Phú, nàng còn có thể đi đâu? Trở về Âu Dương thế gia không được, lẽ nào nàng muốn bước chân vào chốn giang hồ sao? chơiNhu Cơ cùng Linh Nhi đang bị bệnh làm cho Lý Cáp phiền não. Hiện tại hắn muốn cưỡi Hỏa Kỳ Lân đi hóng gió, thư giãn chút ít. chơiĐánh cho gần chết là được rồi. chơi Hương Hương ném hai người lên mặt đất sau đến bên cạnh Lý Cáp ôn nhu nói: chơiKhông chỉ có ta, đệ cũng phải theo ta cùng đi, hơn nữa phải mang theo cả Hổ quân.

  trò“tương quân thiểu niên phi nhung trang,trượng kiếm túng mã bắc địa cuồng。 tròChỉ còn vài miếng quấn ngực che chắn, Quận chúa dùng sức xé mạnh…đúng là có hai cục bông độn lăn ra ngoài. tròĐạo Phiền cấp bách lùi lại phía sau mấy bước, tay tạo thành pháp quyết, quanh thân một thước rưỡi sinh ra một vòng chân hỏa lam sắc. Sương trắng bên canh ảm đạm tản ra. chơiTừ bài " hồng nhan bất lão", nàng cảm giác ở cùng với Lý Cáp thân cận không ít, từ "hồng nhan bất lão" nàng tìm thấy được chính bản thân mình, từ " hồng nhan bất lão" Lý Cáp và Thượng Quan Thanh Thanh tâm ý tương đồng, về sau muốn nàng thu hình ảnh hắn vào trong tim rất có cơ sở. Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com tròTiểu Văn cười nói:

  tròLý thái sư híp mắt nói, diễn cảm này giống như đã thành chiêu bài của nam nhân Lý gia. tròLý Cáp nói: chơi Thì ra Linh Nhi không quen ăn thịt tanh, chỉ ăn chay thôi sao? chơi Không nhớ lắm! chơiLàm sao đối thủ cứ mãi yếu như vậy chứ, thật không có ý nghĩa.

  chơiLý Cáp vẫn tiếp tục điều khí, dồn khí xuống đan điền….vẫn không hề cảm nhận được một tia chân khí nào. Ngoại trừ lúc giao lưu với Hương Hương vận hành pháp quyết thì hắn có cảm nhận được một luồng thanh lương khí tiến vào trong kinh mạch còn giờ đây chẳng cảm thấy cái quái gì hết. chơiĐược rồi, ta không động. Ngươi nói đi, làm sao có thể dùng sắc đẹp đối phó người của Lý gia? Lý Tiêu lão nhân kia phỏng chừng là sớm hữu tâm vô lực, mà Lý Cáp bên người vốn đều là tuyệt sắc mỹ nữ, chẳng phải là so với tuyệt sắc còn cực phẩm hơn, làm sao hấp dẫn hắn? Có nữ nhân như vậy chẳng thà cho ta hưởng dụng. tròLý Cáp sửng sốt: chơiLý Cáp mỉm cười, không làm gì thêm. tròGót sắt vẫn in dấu trên thảo nguyên, đao thương vẫn lấp lóe hàn quang, trận chiến này vẫn còn lâu mới chấm dứt!