danh bai an tien

danh bai an tien

anLý Cáp chậm rãi đứng dậy, chắp tay sau đít đi đến trước bài vị Lê Bố, nhắm hai mắt lại, cúi đầu thở dài một hơi, mà vẻ mặt Hương Hương đứng bên cạnh hắn không chút thay đổi, ánh mắt luôn dõi theo chủ nhân của mình. danhNguồn:kiemgioi anTam lộ quân Trương tướng quân, Trương Tề! danhLý Cáp trừng mắt nhìn, cười nói: tien Có gì khác chứ, dù sao cũng để ăn mà.

  baiChuyện đêm qua đối với nàng như một điều tất yếu, nước chảy thành sông thuận lý thành chương. tien Cũng không phải Lý Cáp nhát gan, mà Lý gia bây giờ ủng hộ thái tử, chính mình lại biến hắn thành thái giám, nếu để hắn biết chuyện sẽ rất phiền toái, đoán chừng gia gia phải thay đổi kế hoạch phát triển Lý gia sau này. baiGặp ta? tien “A!..A!..” Thư sinh kia vội vàng thu lại ngon tay, quay đầu té chạy xuống lầu, trong miệng không ngừng hét: “Ai má ơi, con chó thật lớn! Con chó lớn quá !...” danhLưu Nguyệt Nhi mờ mịt nhìn hắn, lẩm bẩm:

  danhDiễm Nhi thấy vậy mỉm cười nói: anCâu này nàng nói bằng Hồ ngữ. danhLý Đông ngồi bên cạnh nghe hai người hỏi đáp thối tha lúc này mới lên tiếng vỗ mông ngựa: anNói bá đạo chính hắn cũng biết, nhưng keo kiệt thì không thể nào.Trong phủ, khen thưởng cho hạ nhân hắn luôn là người chi hầu bao nhiều nhất mà, đối với hắn tiền tài không quá quan trọng, hắn không phải là thần giữ của. Mà lúc nhỏ, hắn cùng tỷ tỷ không giống như gia đình thường dân ăn uống, đồ chơi có hạn cần phải nhường nhau. Nhưng nếu gặp viêc hắn nhất định sẽ nhường tỷ tỷ mình, Thậm chí hắn còn nghe lời tỷ tỷ hơn cat phụ mẫu, như thế nào có thể nói hắn là keo kiệt được? baiLý Cáp gật đầu nói:

  tien Trâu Kiều nhẹ nhàng mỉm cười đáp lễ. baiTiểu Thanh cười lạnh: "Đám tiểu tốt này, bổn cô nương vẫn không để trong mắt...." tien Thấy lão giả giơ tay lên chuẩn bị gọi tiểu nhị thì nữ hài quẹt miệng dỗi: baiKeo kiệt? anÔng Viễn đập tay lên bàn quát lớn.